เกี่ยวกับเรา

บริษัท เยเนอรัล แคนดี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2526 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับผลิตภัณฑ์ “ฮาร์ทบีท” เม็ดอมสื่อรักรูปหัวใจที่มีเอกลักษณ์เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สินค้าของบริษัทประกอบด้วย ลูกอม, ลูกอมสอดไส้, Licorice (ฟรุตกัมมี่ไม่มีส่วนผสมของเจลาติน), อมยิ้ม, เม็ดอมและ ขนมที่ทำจากผลไม้ มีจำหน่ายในทุกช่องทางทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสะดวกซื้อ, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านค้าปลีก-ส่ง และ ช่องทางอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ ทางบริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ผ่านตัวแทนจำหน่ายของบริษัทในประเทศนั้นๆ และมีบริการรับจ้างผลิตสินค้าให้แก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า

ทางบริษัทเน้นการพัฒนาเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย และการพัฒนางานวิจัยและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สินค้ามีความหลากหลาย คุณภาพได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงได้รับการรับรอง ระบบประกันคุณภาพสุขลักษณะทั่วไป จาก SGS รวมทั้งได้รับการรับรอง ระบบประกันคุณภาพ GMP และ HACCP สากล สำหรับการผลิต Licorice จาก SGS

การสร้างแบรนด์สินค้าและ การใช้นวัตกรรมในการออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมถึงบริการที่ดี เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ บริษัท เยเนอรัล แคนดี้ จำกัด… “ทำทุกสิ่งด้วยหัวใจของเรา”

 

ปรัชญาการบริหารจัดการ
• รักษามาตรฐานสนค้าที่มีคุณภาพ
• ผลิตสินค้าคุณภาพและเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ
• พัฒนาสินค้าที่มีนวัตกรรมและได้รับความพึงพอใจจากผู้บริโภคทั่วโลก

 

 

Copyrights © 2016 General Candy Co., ltd. All rights reserved